สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อได้ที่

 

094-919-9244

นวัตกรรมเอนไซม์ชีวภาพ สูตรเฉพาะของ อัลฟ่า เอ็กซ์ ประกอบด้วย

1. Metabolic Enzymes and Bacteriocins
สกัดจากจุลินทรีย์ 5 สายพันธุ์

ENZYMES

 • เร่งฟื้นฟูแผลจากเบาหวาน
 • ซ่อมแซมเซลล์ DNA ที่เสียหาย ฟื้นฟูเซลล์ให้กลับมาทำงานเป็นปกติ
 • ปรับความเป็นกรด – ด่าง ให้กับร่างกาย
 • เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์

Bacteriocins สารชีวนะ สกัดจากจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ

 • สาร Pediocins & Nisins ที่สกัดจากจุลินทรีย์ ทำหน้าที่ทำลายเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดแผลเบาหวานและการอักเสบให้หมดสภาพจากความพิษ

2. สมุนไพรไทยทำหน้าที่ปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์แข็งแรงและปลอดภัย

 • ช่วยปรับระดับน้ำตาลสะสมในเลือดให้อยู่ในสภาวะปกติ
 • สุดยอดสมุนไพรจาก alfa X ช่วยป้องกันปัญหาภาวะโรคแทรกซ้อนที่เกิดจากโรคเบาหวาน

 • สาร Cordycepic acid, polysaccharide, Adenosine, Cordymin สกัดจากตังถั่งเช่า
 • สาร momordicosides, momordicins, karaviloside K1 และ charantoside สกัดจากมะระขี้นก เป็นสารขม ในการลดน้ำตาล
 • สาร Sallylmercaptocystein, Allicin, Alpha-lipoic-acid, Glucokinin, organosulfur compounds และสารกลุ่ม polyphenolic compounds (6-9) สกัดจากกระเทียม
 • สาร Flavonol, Phanoside, Saponins, Gypenosides สกัดจากเจียวกู่หลาน
 • สาร Quercetin, Phenolic and Flavonoid สกัดจากพลูคาว
 • สารกลุ่ม Phenolics,Chebulonic acid, Superoxide dismutase สกัดจากผลสมอไทย
 • สาร Polyphenol, Vitamin C, Ellagic acid สกัดจากมะขามป้อม

ปริมาณสารสำคัญส่วนประกอบใน อัลฟ่า เอ็กซ์ 1 แคปซูล

วิธีกิน อัลฟ่า เอ็กซ์

 • กินวันละ 3 แคปซูล 2 เวลา ตอนท้องว่าง ก่อนอาหารเช้า และเย็น
 • สำหรับคนไข้ที่ตื่นสาย ช่วงเวลาอาหารเช้า และกลางวัน ใกล้กันเกินไป ให้ขยับเวลาไปกิน ตอนบ่ายต้น ๆ ได้ แต่ต้องกินตอนท้องว่าง บริหารเวลากินอัลฟ่า เอ็กซ์ ให้ครบ 2 เวลา
 • สำหรับคนไข้ที่กินยาตามแพทย์สั่งอยู่ให้กินอัลฟ่า เอ็กซ์ ก่อนกินยา 30 นาที
 • ต้องดื่มน้ำตาม 1 แก้วใหญ่ 250 CC เว้นระยะไว้ ครึ่ง ชม. ดื่มน้ำตาม 1 แก้ว พยายามทำแบบนี้ทุกครึ่งชั่วโมง ตลอดวัน และเฉลี่ยทั้งวันต้องกินน้ำให้ได้ 2.5 – 3 ลิตรต่อวัน

ในช่วงที่กิน อัลฟ่า เอ็กซ์ จะมีอาการอย่างไร ?

icon-04

ในระหว่างที่คุณกินอัลฟ่า เอ็กซ์ อาการที่จะเกิดขึ้นกับคุณคือ

1. อาการปัสสาวะบ่อย เนื่องจากเอนไซม์ในอัลฟ่า เอ็กซ์ เป็น metabolic enzymes ทำหน้าที่เผาผลาญพลังงานในระดับเซลล์ กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย โดยจะถูกขับออกทางปัสสาวะ นี่คือเหตุผลที่คุณจะปัสสาวะบ่อยมาก

2. ในบางท่านอาจจะมีอาการตัวร้อนไข้ขึ้น ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ตามข้อ รวมทั้งอาการคันยิบตามตัว อาการนี้พบได้ในกลุ่มผู้ป่วยที่มีปริมาณสารพิษโลหะหนัก หรือยาปฎิชีวนะ สะสมในร่างกายเป็นจำนวนมาก เมื่อกินอัลฟ่า เอ็กซ์ เอนไซม์จะไปทำการดึงสารพิษและน้ำตาลสะสมออกมาจากเซลล์ คุณจะรู้สึกอาการคันยิบ ๆ ตามผิวหนัง และปวดเมื่อยตามตัว ในระหว่างที่มีสารพิษและน้ำตาลปริมาณมากล่องลอยในกระแสเลือด ค่าน้ำตาลจะขึ้นสูงในช่วงแรกที่กิน แต่ค่าน้ำตาลที่สูงขึ้นจะทำการลดระดับลงหลังจากคนไข้ดื่มน้ำเพราะของเสียเหล่านั้นจะถูกขับออกจากร่างกาย และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะทำงานโดยอัตโนมัติ โดยการเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้สูงขึ้น เพื่อช่วยกำจัดสารพิษ คุณจึงมีอาการตัวร้อน เหมือนเป็นไข้

สิ่งที่คุณต้องทำคือ ดื่มน้ำมาก ๆ และบ่อย ๆ ทุก ๆ 30 นาที ไม่ต้องกินยาลดไข้
พึงระลึกไว้ว่า คุณกำลังอยู่ในกระบวนการขับสารพิษออกจากร่างกายการเป็นไข้
เป็นกระบวนการ Healing ซ่อมแซมรักษาตัวเองของร่างกาย อาการจับไข้นี้จะมีอยู่ในช่วง 2-3 วันแรก

Testimonial
อัลฟ่า เอ็กซ์

Mr.Jeff Pery สัญชาติ อเมริกัน
อายุ 55 ปี | อาชีพ Writer
เป็นโรคเบาหวานและความดัน เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ต้องเข้ารับการผ่าตัดเร่งด่วน หลังจากการผ่าตัด คนไข้ เกิดการติดเชื้อขั้นรุนแรง เรียกว่าโรค “flesh-eating” bacteria แบคทีเรียกินเนื้อตัวเอง และรักษามาตลอดแต่เป็นระยะเวลา 4 ปีแล้ว แผลก็ไม่เคยหายสนิท จนคนไข้ลองกิน alfa X ภายใน 1 เดือน แผลแห้งสนิท โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 2 เวลา ก่อนอาหาร เช้า และ เย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุกๆครึ่งชั่วโมง 1 วัน ดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร
นางพรรณอร มาสะพันธ์ อายุ 83 ปี
คนไข้แผลเบาหวาน
คนไข้เป็นแผลอย่างหนักที่บริเวณขา เป็นคนไข้ที่นอนรักษาอาการที่ โรงพยาบาล คนไข้นอนติดเตียงรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย คนไข้จึงขอลองกิน alfa X ภายใน 1 เดือน แผลคนไข้ตื้นขึ้นและดีขึ้นตามลำดับ

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง 1 วัน ดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

คุณเยาว์ ผลดก
อายุ 67 ปี | อาชีพ แม่บ้าน
เป็นเบาหวาน และเป็นแผลที่เกิดจากการแพ้น้ำ ทายาก็ไม่หาย เป็นมา 1 อาทิตย์ พอได้ทดลองกิน alfa X ภายในเวลา 26 วัน แผลคนไข้ดีขึ้นแห้งและหายขาดไม่กลับไปเป็นแผลอีกเลย

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหาร เช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง 1 วัน ดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

นางพรรณอร มาสะพันธ์ อายุ 83 ปี
คนไข้แผลเบาหวาน
คนไข้เป็นแผลอย่างหนักที่บริเวณขา เป็นคนไข้ที่นอนรักษาอาการที่ โรงพยาบาล คนไข้นอนติดเตียงรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย คนไข้จึงขอลองกิน alfa X ภายใน 1 เดือน แผลคนไข้ตื้นขึ้นและดีขึ้นตามลำดับ

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง ใน 1 วัน ควรดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

คุณเยาว์ ผลดก
อายุ 67 ปี | อาชีพ แม่บ้าน
เป็นเบาหวาน และเป็นแผลที่เกิดจากการแพ้น้ำ ทายาก็ไม่หาย เป็นมา 1 อาทิตย์ พอได้ทดลองกิน alfa X ภายในเวลา 26 วัน แผลคนไข้ดีขึ้นแห้งและหายขาดไม่กลับไปเป็นแผลอีกเลย

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหาร เช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง ใน 1 วัน ควรดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

คนไข้อายุ 50 เป็นแผลเบาหวานที่นิ้วโป้ง ทางโรงพยาบาลแจ้งว่าต้องตัดนิ้ว คนไข้จึงทำการกิน alfa X อย่างเดียว เพื่อรักษาแผลตามที่เพื่อนแนะนำ หลังจากกิน ภายใน 1 เดือน แผลแห้งจนสามารถเย็บแผลให้ติดกันได้ และไม่ต้องตัดนิ้ว

OUR PRODUCT

 
 

alfa X

ขนาดบรรจุ 90 แคปซูล

2,900฿

เอนไซม์และจุลินทรีย์ ในผลิตภัณฑ์ Healthy MD ได้รับการรับรองโดยสถาบันและองค์กร ทั้งในและต่างประเทศ

 1. GLOBAL HEALTH SECURITY WORLD HEALTH ORGANIZATION GENEVA 2003 รายงานถึงกลุ่มเชื้อจุลินทรีย์มีความปลอดภัยสูงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ พืชและสัตว์ (BIO SAFETY LEVEL 1)
 2. สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่น สถาบันฯ รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ แม้ใช้ในปริมาณ 21,000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว
 3. สถาบันกลางรับตรวจสอบคุณภาพ ยุโรป (NEOTRON, ITALY) รายงานผลการวิเคราะห์ถึงการปนเปื้อนของสารโลหะหนัก – แคดเมี่ยม, ตะกั่ว, สารกัมมันตรังสี, สารก่อมะเร็ง- อะฟลาท็อกซิน บี1, บี2, จี1, จี2 สารยาฆ่าแมลง กลุ่มออกาโนฟอสเฟส 49 ชนิด, สารไพรีทอยส์ 17 ชนิดและ สารอะคาริไซด์ 13 ชนิด พบว่า มีต่ำกว่าปริมาณมาตรฐานกำหนดทั้งสิ้น (<LQ:= lower than Quantitative Limit)
 4. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (สถาบัน วว.) สถาบันฯ ได้ทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันทางปาก ที่ระดับ 2,000 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัว พบว่าหนูทุกตัวแสดงอาการปกติตรวจไม่พบความผิดปกติของอวัยวะภายใน จากการชันสูตรซากหนูทุกตัว เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ
 5. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข สถาบันฯ ได้ผลวิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์และสัตว์
 6. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

Let us help you recover your everyday good health.Shop Now