สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อได้ที่

 

064-242-3555

นวัตกรรมเอนไซม์ชีวภาพ สูตรเฉพาะของ อัลฟ่า เอ็กซ์ ประกอบด้วย

1. Metabolic Enzymes and Bacteriocins
สกัดจากจุลินทรีย์ 5 สายพันธุ์

ENZYMES

 • เร่งฟื้นฟูแผลจากเบาหวาน
 • ซ่อมแซมเซลล์ DNA ที่เสียหาย ฟื้นฟูเซลล์ให้กลับมาทำงานเป็นปกติ
 • ปรับความเป็นกรด – ด่าง ให้กับร่างกาย
 • เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์

Bacteriocins สารชีวนะ สกัดจากจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ

 • สาร Pediocins & Nisins ที่สกัดจากจุลินทรีย์ ทำหน้าที่ทำลายเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดแผลเบาหวานและการอักเสบให้หมดสภาพจากความพิษ

2. สมุนไพรไทยทำหน้าที่ปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์แข็งแรงและปลอดภัย

 • ช่วยปรับระดับน้ำตาลสะสมในเลือดให้อยู่ในสภาวะปกติ
 • สุดยอดสมุนไพรจาก alfa X ช่วยป้องกันปัญหาภาวะโรคแทรกซ้อนที่เกิดจากโรคเบาหวาน

 • สาร Cordycepic acid, polysaccharide, Adenosine, Cordymin สกัดจากตังถั่งเช่า
 • สาร momordicosides, momordicins, karaviloside K1 และ charantoside สกัดจากมะระขี้นก เป็นสารขม ในการลดน้ำตาล
 • สาร Sallylmercaptocystein, Allicin, Alpha-lipoic-acid, Glucokinin, organosulfur compounds และสารกลุ่ม polyphenolic compounds (6-9) สกัดจากกระเทียม
 • สาร Flavonol, Phanoside, Saponins, Gypenosides สกัดจากเจียวกู่หลาน
 • สาร Quercetin, Phenolic and Flavonoid สกัดจากพลูคาว
 • สารกลุ่ม Phenolics,Chebulonic acid, Superoxide dismutase สกัดจากผลสมอไทย
 • สาร Polyphenol, Vitamin C, Ellagic acid สกัดจากมะขามป้อม

ปริมาณสารสำคัญส่วนประกอบใน อัลฟ่า เอ็กซ์ 1 แคปซูล

วิธีกิน อัลฟ่า เอ็กซ์

 • กินวันละ 3 แคปซูล 2 เวลา ตอนท้องว่าง ก่อนอาหารเช้า และเย็น
 • สำหรับคนไข้ที่ตื่นสาย ช่วงเวลาอาหารเช้า และกลางวัน ใกล้กันเกินไป ให้ขยับเวลาไปกิน ตอนบ่ายต้น ๆ ได้ แต่ต้องกินตอนท้องว่าง บริหารเวลากินอัลฟ่า เอ็กซ์ ให้ครบ 2 เวลา
 • สำหรับคนไข้ที่กินยาตามแพทย์สั่งอยู่ให้กินอัลฟ่า เอ็กซ์ ก่อนกินยา 30 นาที
 • ต้องดื่มน้ำตาม 1 แก้วใหญ่ 250 CC เว้นระยะไว้ ครึ่ง ชม. ดื่มน้ำตาม 1 แก้ว พยายามทำแบบนี้ทุกครึ่งชั่วโมง ตลอดวัน และเฉลี่ยทั้งวันต้องกินน้ำให้ได้ 2.5 – 3 ลิตรต่อวัน

ในช่วงที่กิน อัลฟ่า เอ็กซ์ จะมีอาการอย่างไร ?

icon-04

ในระหว่างที่คุณกินอัลฟ่า เอ็กซ์ อาการที่จะเกิดขึ้นกับคุณคือ

1. อาการปัสสาวะบ่อย เนื่องจากเอนไซม์ในอัลฟ่า เอ็กซ์ เป็น metabolic enzymes ทำหน้าที่เผาผลาญพลังงานในระดับเซลล์ กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย โดยจะถูกขับออกทางปัสสาวะ นี่คือเหตุผลที่คุณจะปัสสาวะบ่อยมาก

2. ในบางท่านอาจจะมีอาการตัวร้อนไข้ขึ้น ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ตามข้อ รวมทั้งอาการคันยิบตามตัว อาการนี้พบได้ในกลุ่มผู้ป่วยที่มีปริมาณสารพิษโลหะหนัก หรือยาปฎิชีวนะ สะสมในร่างกายเป็นจำนวนมาก เมื่อกินอัลฟ่า เอ็กซ์ เอนไซม์จะไปทำการดึงสารพิษและน้ำตาลสะสมออกมาจากเซลล์ คุณจะรู้สึกอาการคันยิบ ๆ ตามผิวหนัง และปวดเมื่อยตามตัว ในระหว่างที่มีสารพิษและน้ำตาลปริมาณมากล่องลอยในกระแสเลือด ค่าน้ำตาลจะขึ้นสูงในช่วงแรกที่กิน แต่ค่าน้ำตาลที่สูงขึ้นจะทำการลดระดับลงหลังจากคนไข้ดื่มน้ำเพราะของเสียเหล่านั้นจะถูกขับออกจากร่างกาย และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะทำงานโดยอัตโนมัติ โดยการเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้สูงขึ้น เพื่อช่วยกำจัดสารพิษ คุณจึงมีอาการตัวร้อน เหมือนเป็นไข้

สิ่งที่คุณต้องทำคือ ดื่มน้ำมาก ๆ และบ่อย ๆ ทุก ๆ 30 นาที ไม่ต้องกินยาลดไข้
พึงระลึกไว้ว่า คุณกำลังอยู่ในกระบวนการขับสารพิษออกจากร่างกายการเป็นไข้
เป็นกระบวนการ Healing ซ่อมแซมรักษาตัวเองของร่างกาย อาการจับไข้นี้จะมีอยู่ในช่วง 2-3 วันแรก

Testimonial
อัลฟ่า เอ็กซ์

Mr.Jeff Pery สัญชาติ อเมริกัน
อายุ 55 ปี | อาชีพ Writer
เป็นโรคเบาหวานและความดัน เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ต้องเข้ารับการผ่าตัดเร่งด่วน หลังจากการผ่าตัด คนไข้ เกิดการติดเชื้อขั้นรุนแรง เรียกว่าโรค “flesh-eating” bacteria แบคทีเรียกินเนื้อตัวเอง และรักษามาตลอดแต่เป็นระยะเวลา 4 ปีแล้ว แผลก็ไม่เคยหายสนิท จนคนไข้ลองกิน alfa X ภายใน 1 เดือน แผลแห้งสนิท โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 2 เวลา ก่อนอาหาร เช้า และ เย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุกๆครึ่งชั่วโมง 1 วัน ดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร
นางพรรณอร มาสะพันธ์ อายุ 83 ปี
คนไข้แผลเบาหวาน
คนไข้เป็นแผลอย่างหนักที่บริเวณขา เป็นคนไข้ที่นอนรักษาอาการที่ โรงพยาบาล คนไข้นอนติดเตียงรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย คนไข้จึงขอลองกิน alfa X ภายใน 1 เดือน แผลคนไข้ตื้นขึ้นและดีขึ้นตามลำดับ

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง 1 วัน ดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

คุณเยาว์ ผลดก
อายุ 67 ปี | อาชีพ แม่บ้าน
เป็นเบาหวาน และเป็นแผลที่เกิดจากการแพ้น้ำ ทายาก็ไม่หาย เป็นมา 1 อาทิตย์ พอได้ทดลองกิน alfa X ภายในเวลา 26 วัน แผลคนไข้ดีขึ้นแห้งและหายขาดไม่กลับไปเป็นแผลอีกเลย

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหาร เช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง 1 วัน ดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

นางพรรณอร มาสะพันธ์ อายุ 83 ปี
คนไข้แผลเบาหวาน
คนไข้เป็นแผลอย่างหนักที่บริเวณขา เป็นคนไข้ที่นอนรักษาอาการที่ โรงพยาบาล คนไข้นอนติดเตียงรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย คนไข้จึงขอลองกิน alfa X ภายใน 1 เดือน แผลคนไข้ตื้นขึ้นและดีขึ้นตามลำดับ

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง ใน 1 วัน ควรดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

คุณเยาว์ ผลดก
อายุ 67 ปี | อาชีพ แม่บ้าน
เป็นเบาหวาน และเป็นแผลที่เกิดจากการแพ้น้ำ ทายาก็ไม่หาย เป็นมา 1 อาทิตย์ พอได้ทดลองกิน alfa X ภายในเวลา 26 วัน แผลคนไข้ดีขึ้นแห้งและหายขาดไม่กลับไปเป็นแผลอีกเลย

โดสในการกิน คือ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหาร เช้า กลางวัน และเย็น ก่อนครึ่งชั่วโมง และดื่มน้ำทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง ใน 1 วัน ควรดื่มน้ำประมาณ 2.5 ลิตร

คนไข้อายุ 50 เป็นแผลเบาหวานที่นิ้วโป้ง ทางโรงพยาบาลแจ้งว่าต้องตัดนิ้ว คนไข้จึงทำการกิน alfa X อย่างเดียว เพื่อรักษาแผลตามที่เพื่อนแนะนำ หลังจากกิน ภายใน 1 เดือน แผลแห้งจนสามารถเย็บแผลให้ติดกันได้ และไม่ต้องตัดนิ้ว

OUR PRODUCT

 
 

alfa X

ขนาดบรรจุ 90 แคปซูล

2,900฿

เอนไซม์และจุลินทรีย์ ในผลิตภัณฑ์ Healthy MD ได้รับการรับรองโดยสถาบันและองค์กร ทั้งในและต่างประเทศ

 1. GLOBAL HEALTH SECURITY WORLD HEALTH ORGANIZATION GENEVA 2003 รายงานถึงกลุ่มเชื้อจุลินทรีย์มีความปลอดภัยสูงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ พืชและสัตว์ (BIO SAFETY LEVEL 1)
 2. สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่น สถาบันฯ รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ แม้ใช้ในปริมาณ 21,000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว
 3. สถาบันกลางรับตรวจสอบคุณภาพ ยุโรป (NEOTRON, ITALY) รายงานผลการวิเคราะห์ถึงการปนเปื้อนของสารโลหะหนัก – แคดเมี่ยม, ตะกั่ว, สารกัมมันตรังสี, สารก่อมะเร็ง- อะฟลาท็อกซิน บี1, บี2, จี1, จี2 สารยาฆ่าแมลง กลุ่มออกาโนฟอสเฟส 49 ชนิด, สารไพรีทอยส์ 17 ชนิดและ สารอะคาริไซด์ 13 ชนิด พบว่า มีต่ำกว่าปริมาณมาตรฐานกำหนดทั้งสิ้น (<LQ:= lower than Quantitative Limit)
 4. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (สถาบัน วว.) สถาบันฯ ได้ทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันทางปาก ที่ระดับ 2,000 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัว พบว่าหนูทุกตัวแสดงอาการปกติตรวจไม่พบความผิดปกติของอวัยวะภายใน จากการชันสูตรซากหนูทุกตัว เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ
 5. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข สถาบันฯ ได้ผลวิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์และสัตว์
 6. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
 7. องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US Food and Drug Administration)

Let us help you recover your everyday good health.Shop Now