สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อได้ที่

 

064-242-3555

นวัตกรรมเอนไซม์ชีวภาพ สูตรเฉพาะของ มาม่อน ประกอบด้วย

1. Metabolic Enzymes

Amylase, Lipase, Protease, Cellulase, Dehydrogenase, Lactase, Catalase, Peroxidase, Diesterase

 • เสริมสร้างภูมิต้านทาน และ ปรับระดับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน ในเด็กที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้อากาศ

2. Bacteriocins สารชีวนะ สกัดจากจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ

 • Pediocins & Nisins ที่สกัดจากจุลินทรีย์ ทำหน้าที่ทำลายเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดโรค
 • Toxin Killer จาก Pichia Farinosa ช่วยทำลายสารพิษ สารอะฟลาทอกซิน ยาฆ่าแมลง และเชื้อคลอสตริเดียม โบทูลินัม ที่จะก่อให้เกิดโรคร้ายแรงต่อลูกน้อย

3. Bio-Vitamins B Complex : ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญสารอาหารเพื่อให้พลังงานแก่ร่างกายและช่วยให้อวัยวะต่างๆ ของร่างกายทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • Vitamin B1 (thiamine) , Vitamin B2 (riboflavin), Vitamin B3 (niacin) , Vitamin B5 (pantothenic acid), Vitamin B6 (pyridoxine), Vitamin B7 (biotin), Vitamin B8 (inositol) , Vitamin B9 (folic acid), Vitamin B12 (cobalamin) และ Vitamin C

4. Bio-Micronutrients : ช่วยส่งเสริมการสร้างพัฒนาการให้กับลูกน้อย ทำให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

 • Phosphorus (P), Potassium (K), Calcium (Ca), Magnesium (Mg), Iron (Fe), Manganese (Mn), Copper (Cu), Sodium (Na)

ปริมาณสารสำคัญส่วนประกอบใน มาม่อน 1 เม็ด

วิธีกิน มาม่อน

 • ควรกินวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า
 • เด็กๆควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 1.5 ลิตร โดยเฉลี่ยทั้งวัน
 • หากลูกน้อยมีอาการเริ่มเจ็บคอ หรือ เป็นไข้ตัวร้อน ให้กินมาม่อน ทุกๆ ชั่วโมง และจิบน้ำเรื่อยๆ จนกว่าไข้จะลด

Testimonial
มาม่อน

คุณพิธิดา เอื้อประชา
อายุ 37 ปี | อาชีพ พยาบาล
ด้วยความที่อั๋นเป็นนางพยาบาล จะเลือกอะไรให้คนไข้ หรือคนในครอบครัวกินก็ต้องดูรายละเอียดและศึกษาให้ถี่ถ้วน เพราะสิ่งที่อั๋นให้คนไข้หรือลูกกินต้องมั่นใจว่าจะไม่เป็นอันตรายกับลูกและคนไข้ และที่สำคัญมันเป็นความรับผิดชอบของอั๋นโดยตรง ที่ตัดสินใจเลือกเอนไซม์มาม่อนให้ลูกกิน เพราะมีรุ่นพี่ที่สนิทกันแนะนำ และเมื่อเรารู้ถึงสรรพคุณว่า เอนไซม์มาม่อนช่วยอะไรได้บ้าง เราก็เอามาศึกษาสักระยะ และก็มาเกิดเหตุการณ์ได้ลองให้ลูกกินจริงๆ ลูกอั๋นน้องโอริว อยู่ดีๆ ก็ป่วยหนักโดยไม่ทราบสาเหตุ ไข้สูง 40 เช็ดตัวเท่าไหร่ไข้ก็ไม่ลด จึงตัดสินใจให้น้องกินเอนไซม์มาม่อนทุกชั่วโมง และดื่มน้ำเยอะๆ ตามคำแนะนำที่รุ่นพี่แจ้งไว้ พอวันรุ่งขึ้น น้องก็ดีขึ้นไปโรงเรียนได้ วิ่งเล่นได้ อั๋นดีใจมาก ที่ลูกสามารถหายจากการเป็นไข้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาปฎิชีวนะ และมีอีก 1 เหตุการณ์คือ มีลูกของคนไข้ของอั๋นท้องร่วงอย่างรุนแรง เพราะน้องติดไวรัสโรต้า เราเห็นท่าไม่ดี เห็นน้องนอนซมอยู่หลายวัน เราเลยแบ่งเอนไซม์มาม่อนไว้ให้น้องกิน ซึ่งน้องกินเอนไซม์มาม่อนตอนเช้าและกินติดต่อกันทุกชั่วโมง ตกเย็น น้องก็ลุกขึ้นมาเล่นและออกไปเตะบอลกับเพื่อนได้ จาก 2 เหตุการณ์นี้ ทำอั๋นมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้น จึงกล้าที่จะแนะนำให้คนรอบข้างพกติดบ้านไว้เลย ซึ่งตอนนี้ น้องโอริวกับลูกสาวคนเล็กน้องเอญ่า ก็กินเอนไซม์มาม่อนทุกวัน เช้าและเย็น ลูกๆ บอกว่าชอบเพราะกินง่าย มีรสชาติหวานๆ เหมาะกับเด็กมากๆ และที่สำคัญตั้งแต่น้องกินเอนไซม์มาม่อน น้องไม่เคยป่วย สุขภาพแข็งแรง และไม่เคยขาดเรียนเลยค่ะ

OUR PRODUCT

 
 

mamon

ขนาดบรรจุ 30 เม็ดอม

1,800฿

เอนไซม์และจุลินทรีย์ ในผลิตภัณฑ์ Healthy MD ได้รับการรับรองโดยสถาบันและองค์กร ทั้งในและต่างประเทศ

 1. GLOBAL HEALTH SECURITY WORLD HEALTH ORGANIZATION GENEVA 2003 รายงานถึงกลุ่มเชื้อจุลินทรีย์มีความปลอดภัยสูงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ พืชและสัตว์ (BIO SAFETY LEVEL 1)
 2. สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่น สถาบันฯ รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ แม้ใช้ในปริมาณ 21,000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว
 3. สถาบันกลางรับตรวจสอบคุณภาพ ยุโรป (NEOTRON, ITALY) รายงานผลการวิเคราะห์ถึงการปนเปื้อนของสารโลหะหนัก – แคดเมี่ยม, ตะกั่ว, สารกัมมันตรังสี, สารก่อมะเร็ง- อะฟลาท็อกซิน บี1, บี2, จี1, จี2 สารยาฆ่าแมลง กลุ่มออกาโนฟอสเฟส 49 ชนิด, สารไพรีทอยส์ 17 ชนิดและ สารอะคาริไซด์ 13 ชนิด พบว่า มีต่ำกว่าปริมาณมาตรฐานกำหนดทั้งสิ้น (<LQ:= lower than Quantitative Limit)
 4. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (สถาบัน วว.) สถาบันฯ ได้ทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันทางปาก ที่ระดับ 2,000 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัว พบว่าหนูทุกตัวแสดงอาการปกติตรวจไม่พบความผิดปกติของอวัยวะภายใน จากการชันสูตรซากหนูทุกตัว เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ
 5. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข สถาบันฯ ได้ผลวิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์และสัตว์
 6. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
 7. องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US Food and Drug Administration)

Let us help you recover your everyday good health.Shop Now