สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อได้ที่

 

094-919-9244

นวัตกรรมเอนไซม์ชีวภาพ สูตรเฉพาะของ มาม่อน ประกอบด้วย

1. Metabolic Enzymes

Amylase, Lipase, Protease, Cellulase, Dehydrogenase, Lactase, Catalase, Peroxidase, Diesterase

 • เสริมสร้างภูมิต้านทาน และ ปรับระดับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน ในเด็กที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้อากาศ

2. Bacteriocins สารชีวนะ สกัดจากจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ

 • Pediocins & Nisins ที่สกัดจากจุลินทรีย์ ทำหน้าที่ทำลายเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดโรค
 • Toxin Killer จาก Pichia Farinosa ช่วยทำลายสารพิษ สารอะฟลาทอกซิน ยาฆ่าแมลง และเชื้อคลอสตริเดียม โบทูลินัม ที่จะก่อให้เกิดโรคร้ายแรงต่อลูกน้อย

3. Bio-Vitamins B Complex : ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญสารอาหารเพื่อให้พลังงานแก่ร่างกายและช่วยให้อวัยวะต่างๆ ของร่างกายทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • Vitamin B1 (thiamine) , Vitamin B2 (riboflavin), Vitamin B3 (niacin) , Vitamin B5 (pantothenic acid), Vitamin B6 (pyridoxine), Vitamin B7 (biotin), Vitamin B8 (inositol) , Vitamin B9 (folic acid), Vitamin B12 (cobalamin) และ Vitamin C

4. Bio-Micronutrients : ช่วยส่งเสริมการสร้างพัฒนาการให้กับลูกน้อย ทำให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

 • Phosphorus (P), Potassium (K), Calcium (Ca), Magnesium (Mg), Iron (Fe), Manganese (Mn), Copper (Cu), Sodium (Na)

ปริมาณสารสำคัญส่วนประกอบใน มาม่อน 1 เม็ด

วิธีกิน มาม่อน

 • ควรกินวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า
 • เด็กๆควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 1.5 ลิตร โดยเฉลี่ยทั้งวัน
 • หากลูกน้อยมีอาการเริ่มเจ็บคอ หรือ เป็นไข้ตัวร้อน ให้กินมาม่อน ทุกๆ ชั่วโมง และจิบน้ำเรื่อยๆ จนกว่าไข้จะลด

Testimonial
มาม่อน

คุณพิธิดา เอื้อประชา
อายุ 37 ปี | อาชีพ พยาบาล
ด้วยความที่อั๋นเป็นนางพยาบาล จะเลือกอะไรให้คนไข้ หรือคนในครอบครัวกินก็ต้องดูรายละเอียดและศึกษาให้ถี่ถ้วน เพราะสิ่งที่อั๋นให้คนไข้หรือลูกกินต้องมั่นใจว่าจะไม่เป็นอันตรายกับลูกและคนไข้ และที่สำคัญมันเป็นความรับผิดชอบของอั๋นโดยตรง ที่ตัดสินใจเลือกเอนไซม์มาม่อนให้ลูกกิน เพราะมีรุ่นพี่ที่สนิทกันแนะนำ และเมื่อเรารู้ถึงสรรพคุณว่า เอนไซม์มาม่อนช่วยอะไรได้บ้าง เราก็เอามาศึกษาสักระยะ และก็มาเกิดเหตุการณ์ได้ลองให้ลูกกินจริงๆ ลูกอั๋นน้องโอริว อยู่ดีๆ ก็ป่วยหนักโดยไม่ทราบสาเหตุ ไข้สูง 40 เช็ดตัวเท่าไหร่ไข้ก็ไม่ลด จึงตัดสินใจให้น้องกินเอนไซม์มาม่อนทุกชั่วโมง และดื่มน้ำเยอะๆ ตามคำแนะนำที่รุ่นพี่แจ้งไว้ พอวันรุ่งขึ้น น้องก็ดีขึ้นไปโรงเรียนได้ วิ่งเล่นได้ อั๋นดีใจมาก ที่ลูกสามารถหายจากการเป็นไข้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาปฎิชีวนะ และมีอีก 1 เหตุการณ์คือ มีลูกของคนไข้ของอั๋นท้องร่วงอย่างรุนแรง เพราะน้องติดไวรัสโรต้า เราเห็นท่าไม่ดี เห็นน้องนอนซมอยู่หลายวัน เราเลยแบ่งเอนไซม์มาม่อนไว้ให้น้องกิน ซึ่งน้องกินเอนไซม์มาม่อนตอนเช้าและกินติดต่อกันทุกชั่วโมง ตกเย็น น้องก็ลุกขึ้นมาเล่นและออกไปเตะบอลกับเพื่อนได้ จาก 2 เหตุการณ์นี้ ทำอั๋นมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้น จึงกล้าที่จะแนะนำให้คนรอบข้างพกติดบ้านไว้เลย ซึ่งตอนนี้ น้องโอริวกับลูกสาวคนเล็กน้องเอญ่า ก็กินเอนไซม์มาม่อนทุกวัน เช้าและเย็น ลูกๆ บอกว่าชอบเพราะกินง่าย มีรสชาติหวานๆ เหมาะกับเด็กมากๆ และที่สำคัญตั้งแต่น้องกินเอนไซม์มาม่อน น้องไม่เคยป่วย สุขภาพแข็งแรง และไม่เคยขาดเรียนเลยค่ะ

OUR PRODUCT

 
 

mamon

ขนาดบรรจุ 30 เม็ดอม

1,800฿

เอนไซม์และจุลินทรีย์ ในผลิตภัณฑ์ Healthy MD ได้รับการรับรองโดยสถาบันและองค์กร ทั้งในและต่างประเทศ

 1. GLOBAL HEALTH SECURITY WORLD HEALTH ORGANIZATION GENEVA 2003 รายงานถึงกลุ่มเชื้อจุลินทรีย์มีความปลอดภัยสูงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ พืชและสัตว์ (BIO SAFETY LEVEL 1)
 2. สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่น สถาบันฯ รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ แม้ใช้ในปริมาณ 21,000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว
 3. สถาบันกลางรับตรวจสอบคุณภาพ ยุโรป (NEOTRON, ITALY) รายงานผลการวิเคราะห์ถึงการปนเปื้อนของสารโลหะหนัก – แคดเมี่ยม, ตะกั่ว, สารกัมมันตรังสี, สารก่อมะเร็ง- อะฟลาท็อกซิน บี1, บี2, จี1, จี2 สารยาฆ่าแมลง กลุ่มออกาโนฟอสเฟส 49 ชนิด, สารไพรีทอยส์ 17 ชนิดและ สารอะคาริไซด์ 13 ชนิด พบว่า มีต่ำกว่าปริมาณมาตรฐานกำหนดทั้งสิ้น (<LQ:= lower than Quantitative Limit)
 4. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (สถาบัน วว.) สถาบันฯ ได้ทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันทางปาก ที่ระดับ 2,000 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัว พบว่าหนูทุกตัวแสดงอาการปกติตรวจไม่พบความผิดปกติของอวัยวะภายใน จากการชันสูตรซากหนูทุกตัว เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ
 5. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข สถาบันฯ ได้ผลวิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์และสัตว์
 6. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

Let us help you recover your everyday good health.Shop Now